Chia Sẻ Hướng Dẫn Mua Gà Đá Trên Mạng Chuẩn Số 1 Từ Sư Kê

https://j8bet.net/chia-se-kinh-nghiem-da-ga-hang-xao-moi-nhat-2022/

Khi nắm được những hướng dẫn mua gà đá trên mạng chuẩn số 1 từ sư kê thì anh em sẽ dễ dàng sở hữu chiến kê dũng mãnh. Từ đó, giúp quá trình chăm sóc, huấn luyện cũng như tham gia đá gà có được hiệu quả cao nhất. Tham khảo nội dung bài viết bên dưới của J8bet để có được những kiến thức hữu ích nhé!

Kiểm tra thể hình của gà khi mua trên mạng

Để có thể được đánh giá là một chiến kê tốt thì gà cần phải hội tụ nhiều yếu tố. Thế nên, theo các sư kê đá gà J8 chuyên nghiệp chia sẻ, bạn cần phải kiểm tra hình thể gà tổng thể từ cánh, cổ, đầu, dáng gà cho tới vảy gà. Khi đã đánh giá được chiến kê một cách tổng quan thì mới bắt đầu phân tích chi tiết khả năng đá. 

Thông qua hình thể sơ bộ, anh em có thể dễ dàng biết được chiến kê đó có sự nhanh nhẹn, linh hoạt hay không. Từ đó, đánh giá được gà đá có tố chất hay tiềm năng để trở thành gà đá hay không. Sau đây là những yếu tố chi tiết mà anh em cần nắm được trong quá trình kiểm tra hình thể gà đá:

Thể hình cân đối

Theo hướng dẫn mua gà đá trên mạng từ những sư kê giàu kinh nghiệm thì một chiến kê tốt cần có tổng thể hài hòa, cân đối và hình dáng thon gọn. Ngoài ra, cũng có một số người cho rằng gà đá sở hữu chân và cổ to sẽ là một chiến kê tốt. Tuy nhiên, yếu tố này chỉ phù hợp để lựa chọn để đá gà đòn. Không chỉ vậy, một chiến kê tốt cũng cần phải tạo thành một khối liền mạch từ đầu tới đuôi. Có như vậy, gà mới có khả năng đá tốc độ và tránh né một cách lanh lợi hơn.

Mắt gà chọi – Hướng dẫn mua gà đá trên mạng từ sư kê chuyên nghiệp

Nhìn vào mắt để đánh giá chiến kê hay dở chính là phương pháp được nhiều sư kê chuyên nghiệp lựa chọn. Bởi thông qua đôi mắt, chúng ta sẽ thấy được sự khí chất toát ra của gà đá. Ngoài ra, khi giao chiến, ánh mắt cũng là một trong những điều khiến cho đối thủ phải khiếp sợ. Vậy nên, khi lựa chọn gà đá, anh em nên lưu ý tới đặc điểm này. Tuyệt đối không nên chọn những gà đá mà chúng có ánh mắt lơ là, né tránh. Bởi đây thường là dấu hiệu cho thấy chiến kê dễ bỏ chạy và đá không hay khi thi đấu. 

Kiểm tra thể hình của gà khi mua trên mạng
Theo hướng dẫn mua gà đá trên mạng từ những sư kê giàu kinh nghiệm thì một chiến kê tốt cần có tổng thể hài hòa

Khả năng đá

Khi chọn mua gà đá ở những địa chỉ uy tín, người bán sẽ không ngần ngại xổ gà thử cho khách hàng. Thông qua điều này, anh em sẽ có thể đánh giá được khả năng ra đòn, lối đá của chiến kê đó như thế nào. 

Theo các sư kê chuyên nghiệp hướng dẫn mua gà đá trên mạng thì anh em nên ưu tiên chọn con có lối đá mà bản thân yêu thích như: Chạy kiệu, gà canh, bu nạp… Đặc biệt, không nên chọn những con có lối đá dở, dù ngoại hình có đẹp như thế nào đi nữa. 

===>> Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Từ Cao Thủ Cực Hay

Gà linh kê

Theo hướng dẫn mua gà đá trên mạng, anh em nên ưu tiên những chiến kê sở hữu dị tướng linh kê, thần kê. Bởi đây đều là những đặc điểm của gà sở hữu nhiều khả năng tiềm ẩn. Thông thường, gà đá sở hữu dị tướng thường rất quý hiếm nên chúng thường được các sư kê từ chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư săn lùng. Trong đó, có thể kể tới một số linh kê, thần kê như: Chiến kê có vảy gà chọi hay, đoản lưỡi, gà lông voi, gà tử mị… 

Ưu tiên những chiến kê sở hữu dị tướng linh kê, thần kê
Theo hướng dẫn mua gà đá trên mạng, anh em nên ưu tiên những chiến kê sở hữu dị tướng linh kê, thần kê

Kiểm tra sức khỏe – Hướng dẫn mua gà đá trên mạng chuẩn

Khi tuyển lựa gà đá, anh em nên lưu ý tới vấn đề sức khỏe của chiến kê. Bởi nếu không chọn lựa kỹ lưỡng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền bạc, công sức để giúp chúng gia tăng hay phục hồi sức khỏe. 

Ngoài ra, theo hướng dẫn mua gà đá trên mạng từ những tay chơi chuyên nghiệp tại nhà cái J8 chia sẻ, những chiến kê có sức khỏe kém thì sức đề kháng cũng sẽ kém. Thế nên, khi lựa chọn, anh em hãy tập trung vào những điểm sau để kiểm tra sức khỏe gà đá:

  • Cánh gà: Chiến kê có tần suất đập cánh lâu thì chứng tỏ đây sức khỏe tốt, dai sức, bền bỉ.
  • Chân gà: Chú ý xem khi gà được thả từ trên cao xuống, chân có đứng vững khi tiếp đất hay không. 
  • Miệng gà: Để có thể khẳng định sức khỏe của chiến kê có tốt hay không, anh em hãy lưu ý tới miệng của chúng. Nếu miệng không có mùi hôi hay dớt dãi thì sức khỏe đạt chuẩn. 
Kiểm tra sức khỏe - Hướng dẫn mua gà đá trên mạng chuẩn
Tham khảo hướng dẫn mua gà đá trên mạng chuẩn sẽ giúp anh em chọn được chiến kê dũng mãnh

Lời kết

Nội dung bài viết trên chính là những chia sẻ chi tiết về hướng dẫn mua gà đá trên mạng. Hy vọng đó sẽ là những kinh nghiệm hữu ích dành cho anh em trong quá trình tìm kiếm cho bản thân một chiến kê chất lượng. Chúc bạn thành công!